ถามเกี่ยวกับสไปแวร์ เว็บผมถ้าเข้าเว็บจะมีป็อบอับ
http://ad.harrenmedianetwork.com/rw?title=%20POP%20&qs=iframe3%3FAAAAAKAPFwCkk10AAAAAACspGQAAAAAAAgAQAAAAAAAAAP8AAAACBCXaIwAAAAAA9BEUAAAAAACjjSEAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD78w4AAAAAAAICAwAAAAAAAAAAAAAAAAD%2E%2E%2E%2ED92HiPwAAAAAAAAAA%2E%2E%2E%2Em0ej7j8AAAAAAAAAAP%2E%2E%2EwERiPk%2EAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACGKTE%2EjyUpCbKRLcSY5c5doQQFoj2SKP9veELoAAAAAA%3D%3D%2C%2Chttp%253A%252F%252Fwww%2Ebestdslrreviews%2Ecom%252F%2CZ%253D0x0%2526y%253D29%2526s%253D1511328%2526%5Fsalt%253D1384666542%2526B%253D10%2526r%253D1%2C8acefec4%2Df02a%2D11df%2D98c2%2D001d09648060
กับ
http://ad.yieldmanager.com/iframe3?AAAAAKA1CgBnMl8AAAAAAEdjGQAAAAAAAgAUAAAAAAAAAP8AAAACBO43FgAAAAAAhDcYAAAAAABg5iEAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAaPwUAAAAAAAICAwAAAAAAAAAAAAAAAAC7SRYN2l.IPwAAAAAAAAAAu0kWDdpf2D8AAAAAAAAAAOxR.CorFds.AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAADr31jjrCUpCXVJ9H-IX0V5NN.oCGSeZbL8vMbwAAAAAA==,,http%3A%2F%2Fwww.bestdslrreviews.com%2Fcanon-2044b002-canon-efs-55250mm-f4056-is-price-b0011nvmo8.html,Z%3D0x0%26y%3D29%26s%3D669088%26_salt%3D2321156740%26B%3D10%26r%3D1,9c20d6c0-f02a-11df-b63d-001d0964829a
เด้งขึ้นมา ลองเข้าหน้านี้ดูครับ http://www.nidkait.com/games/index.html
อยากทราบว่าเว็บเราติดสไปแวร์ได้ไหมครับ และเราจะไขอย่างไรครับ และมีวิธีตรวจสอบอย่างไรครับ
ลิงค์หัวข้อ:
http://dexmore.com/topic/9123